CHÚNG TA HỢP TÁC NHƯ THẾ NÀO?

 Nếu bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho tôi, yêu cầu sáng mai tổ chức một khóa đào tạo về dịch vụ khách hàng, bán hàng chuyên nghiệp hoặc một khóa đào tạo về kĩ năng dẫn giảng đào tạo (ToT), tôi sẽ cảm thấy rất vui nhưng sau cùng thì tôi vẫn phải làm một việc. Tôi sẽ TỪ CHỐI

Nếu tôi đem một chương trình đào tạo dựng sẵn nội dung đại trà đi để đào tạo cho doanh nghiệp của bạn, chương trình đó liệu có phù hợp? Nó có hiệu quả và mang lại giá trị thực sự đến cho doanh nghiệp của bạn hay không? Không ai dám chắc được điều đó.

GIÁ TRỊ LỚN NHẤT LÀ THỰC TẾ

ĐỘNG LỰC LỚN NHẤT LÀ KẾT QUẢ

 Một chương trình đào tạo đúng nghĩa phải là một chương trình đào tạo ĐÚNG NGƯỜI, ĐÚNG THỜI ĐIỂM, ĐÚNG NỘI DUNG. Mỗi doanh nghiệp có lĩnh vực hoạt động, chiến lược kinh doanh, hệ thống tầm nhìn và giá trị, văn hóa doanh nghiệp riêng…Tôi có thể khẳng định một chương trình đào tạo đại trà sẽ chỉ là một chương trình đào tạo cho vui. Nhân sự đi học có lẽ sẽ rất thích, còn lãnh đạo sẽ rất buồn. Vì vậy, tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ nghiêm túc thực hiện một qui trình hỗ trợ như sau để đảm bảo chất lượng khóa đào tạo là tốt nhất.

Qui trình trên có thể được diễn giải lại như sau:

Bước 1: Một cuộc gặp gỡ thân mật tại cơ sở của bạn hoặc một quán cafe ấm cúng nào đó. Chúng ta sẽ trao đổi thêm để tôi có thể hiểu thêm về bạn và doanh nghiệp của bạn. Bạn muốn nhân sự của bạn cải thiện điều gì? Bạn muốn nhân sự thay đổi như thế nào? Mục tiêu khóa đào tạo bạn tổ chức là gì?

Bước 2: Dựa trên những gì chúng ta đã chia sẻ với nhau, tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế tại doanh nghiệp của bạn. Từ đó đưa ra lộ trình và kế hoạch đào tạo phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn

Bước 3: Bạn sẽ là người cuối cùng duyệt lại kế hoạch đào tạo. Nếu bạn cảm thấy phù hợp, bạn là người quyết định chúng ta có hợp tác hay không. Nếu chưa phù hợp bạn hoàn toàn có thể góp ý, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng kế hoạch đào tạo nhằm mục tiêu đạt được hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bạn cũng có thể say NO nếu thật sự không phù hợp. Điều giá trị nhất là chúng ta đã có duyên gặp mặt, chắc chắn sẽ còn giúp đỡ nhau. Tôi hoàn toàn cảm thấy hạnh phúc về điều đó.

Bước 4: Mọi việc đã đi đúng hướng rồi. Tiếp theo là triển khai đào tạo theo đúng kế hoạch thôi.

Bước 5: Thông thường thời điểm kết thúc khóa đào tạo cũng là lúc chúng ta tạm biệt nhau. Tuy nhiên, với tôi sứ mệnh là kết nối và trao đi giá trị. Vì vậy, chúng ta vẫn là đối tác thậm chí cả sau khi khóa đào tạo kết thúc. Tôi sẽ hỗ trợ hết sức trong khả năng của mình sau khóa đào tạo cho bạn. Phí hỗ trợ sẽ chỉ là tiền cước điện thoại bạn gọi cho tôi, hay một tách cafe để hàn huyên trao đổi.

Bạn có thể ghé qua để tìm hiểu thêm về các khóa đào tạo tôi đang triển khai nhé:
Liên hệ ngay với Nguyễn Bảo Trung