Trạng thái
Chưa tham gia
Học phí
Closed
Bắt đầu ngay

Hardy bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên của mình ở tuổi 18.

Ông là nhân vật trung tâm trong lĩnh vực kinh doanh truyền thông thành công trong hơn 25 năm. Năm 2007, ông trở thành nhà xuất bản của tạp chí SUCCESS và Success Media.

Vào tháng 12 năm 2015, Hardy thông báo anh sẽ rời tạp chí SUCCESS với tư cách là nhà xuất bản để theo đuổi những cơ hội mới

Trước vị trí này, Hardy đã giữ các vị trí điều hành tại hai mạng truyền hình tập trung vào phát triển cá nhân . ÔBrian Tracy sinh ngày 5/1/1944 là một tác giả, chuyên gia đào tạo và phát triển cá nhân người Mỹ gốc Canada. Ông là tác giả của hơn 70 cuốn sách nổi tiếng được dịch sang hàng chục ngôn ngữ khác nhau.

Trong đó, một trong những cuốn sách nổi tiếng như “The Psychology of Achievement, Eat That Frog và Earn What You’re Really Worth”.

Brian Tracy vươn lên thành công từ một đứa trẻ hay gây rắc rối trong gia đình nghèo khổ phải vật lộn để trả các hóa đơn đã trở thành Chủ tịch và Giám đốc điều hành của 3 công ty giá trị hàng triệu dola có trụ sở tại Solana Beach, California.ng là nhà sản xuất điều hành và nhà phân phối chính của The People’s Network (TPN), đồng thời là chủ tịch của The Success Training Network (TSTN).

Darren Hardy được biết đến nhiều nhất với cuốn sách nổi tiếng “The Compound Effect” vẫn được các nhà phê bình hàng đầu đánh giá là tác phẩm hay nhất của ông cho đến nay.

Hardy đã được Hiệp hội Diễn giả Quốc gia (NSA) trao tặng danh hiệu ‘Bậc thầy về Ảnh hưởng’ để vinh danh sự chuyên nghiệp của anh ấy trong diễn thuyết trước đám đông.