Trạng thái
Chưa tham gia
Học phí
Closed
Bắt đầu ngay

Được ca ngợi trong ba thập kỷ với tư cách là một diễn giả và tác giả chuyên nghiệp có các tác phẩm thúc đẩy kinh doanh được xuất bản trên khắp thế giới, George Walther giờ đây cũng được tôn vinh là “Người đi du lịch Twain của thế kỷ 21”.

Anh ấy trình bày các bài phát biểu và hội thảo cho nhiều doanh nghiệp khác nhau, từ Starbucks và Microsoft đến nha sĩ và doanh nhân. Trên sân khấu, anh ấy kết hợp những câu chuyện từ những cuộc phiêu lưu của mình ở 99 quốc gia, như được đăng trên tờ USA Today, với 33 năm kinh doanh và tư vấn để đưa ra những bài học thiết thực, mạnh mẽ cho thương mại và cuộc sống.

Anh ấy mang những kinh nghiệm sống phi thường của mình, phong cách kể chuyện hấp dẫn, món quà của anh ấy về khả năng giao tiếp rõ ràng và hấp dẫn, cũng như bề dày nền tảng kinh doanh của anh ấy vào nền tảng của bạn.

Những điểm nổi bật của George bao gồm:
Được giới thiệu đến Đại sảnh Danh vọng Diễn giả năm 1989; đặc biệt hấp dẫn và thú vị trên sân khấu.
Đã phiêu lưu trên 99 quốc gia (cho đến nay) với những câu chuyện kỳ ​​quái và vui nhộn, luôn được đúc kết thành những bài học thiết thực cho cuộc sống và kinh doanh.
Tác giả của nhiều cuốn sách kinh doanh nổi tiếng và các chương trình A / V được xuất bản trên toàn thế giới bằng nhiều ngôn ngữ, bao gồm các chủ đề bán hàng, dịch vụ và giao tiếp: Điện thoại, Trò chuyện quyền lực, Tiếp thị ngược và Làm nóng cuộc gọi lạnh của bạn.